Trang chủ Công nghệ 5 tính năng được người dùng thích nhất trên iMac M1

5 tính năng được người dùng thích nhất trên iMac M1

by webshare
870 views

Dòng iMac M1 có rất nhiều ưu điểm, hấp dẫn những người dùng đang mong muốn sở hữu máy tính để bàn mới.

iMac M1 24 inch/ 27 inch mới của Apple đáng chú ý không chỉ vì được bổ sung chip M1 mới mà còn là chiếc máy Mac đầu tiên được thiết kế lại. Cùng điểm qua những tính năng được người dùng thích nhất trên iMac M1 năm nay.

Xem thêm:
Cách gửi ảnh chất lượng siêu cao qua Facebook Messenger nhưng ít ai biết đến
Bạn không nên mua MacBook M1 lúc này

1. Màu sắc mới

Nhiều năm nay, dòng máy Mac không có màu sắc rực rỡ. Người dùng có thể mua MacBook với màu xám, bạc và vàng nhưng chúng chưa bao giờ là những sắc thái rực rỡ, thú vị. Nhưng giờ đây, người dùng có thể tùy ý chọn ra chiếc iMac của mình với bảy màu, từ màu tím đậm đến màu cam rực rỡ cho đến màu bạc truyền thống,..

5 tính năng được người dùng thích nhất trên iMac M1

Hiện vẫn chưa rõ những màu này có xuất hiện trên các sản phẩm khác hay không nhưng chắc chắn nếu có trên MacBook Air, các iFan sẽ rất phấn khích.

2. Cổng cắm Ethernet

Ngoài các máy chơi game, rất hiếm khi thấy giắc cắm Ethernet được tích hợp trong thân máy tính xách tay. Hiện hầu hết các máy tính để bàn đã có chúng, chỉ là bây giờ iMac mới có.

5 tính năng được người dùng thích nhất trên iMac M1

Cổng này có thể giảm tải cho cục sạc, giúp người dùng không cần phải cắm hoặc rút phích cắm thường xuyên.

3. Camera có độ phân giải cao hơn

Các máy Mac hiện tại đã có camera khá (độ phân giải 1080p): Intel iMac 27 inch và iMac 24 inch M1. Khi tính năng Zoom đang dần trở thành tiêu chuẩn, việc có một webcam tốt là điều quan trọng, nhưng thông số phần cứng này đã bị tụt hậu so với hầu hết mọi máy tính xách tay, bao gồm cả hệ thống Windows và ChromeOS.

5 tính năng được người dùng thích nhất trên iMac M1

Qua kiểm tra, camera iMac M1 27 inch có thể đáp ứng chất lượng hình ảnh ổn định trong cả cuộc họp. Nếu MacBook cũng được Apple bổ sung một camera 1080p, sản phẩm này sẽ được ghi điểm thêm về phần cứng.

4. Kết nối cáp nguồn từ tính

5 tính năng được người dùng thích nhất trên iMac M1

Kết nối từ tính trên cáp nguồn iMac M1 mới đã được đơn giản hóa không ít. Các iMac khác và thậm chí có thể Mac Mini hoặc Mac Pro có thể được hưởng lợi từ điều này. Với những tin đồn đề cập tới sự trở lại của kết nối MagSafe cho MacBook, đây có thể là một sự kế thừa tinh thần cho điều đó.

5. Phụ kiện cá nhân

iMac M1 mới cung cấp lựa chọn ba thiết kế bàn phím khác nhau: bàn phím tiêu chuẩn + cảm biến Touch ID, bàn phím số + Touch ID cùng với bàn phím và chuột + touchpad độc lập. Mỗi tùy chọn này cũng có thể tùy ý kết hợp với bảy màu iMac mới.

5 tính năng được người dùng thích nhất trên iMac M1

Người dùng có thể tùy ý phối màu theo ý muốn, ví dụ như kết hợp iMac màu xanh lam, bàn phím màu xanh lá cây và touchpad màu cam. Những sự phối hợp này mang tới tính cá nhân và sự sáng tạo cho người dùng. Sắp tới, có thể sự linh hoạt này sẽ được áp dụng sang cả Mac Mini, Mac Pro hoặc thậm chí là một chiếc MacBook được gắn đế.

5/5 - (7 bình chọn)

Bài viết liên quan

Webshare

Chia sẻ thông tin kết nối cuộc sống, trên trang web này người dùng có thể tìm thấy các bài viết về sức khỏe, gia đình, mối quan hệ, công việc, tài chính và nhiều chủ đề khác liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

Newsletter

Theo dõi Bản tin của tôi để biết các bài đăng, mẹo và ảnh mới.

Bài viết mới

@2023 – All Right Reserved.