Trang chủ Công nghệ Sự kiện iPhone 15 của Apple diễn ra vào ngày 12/9

Sự kiện iPhone 15 của Apple diễn ra vào ngày 12/9

by webshare
361 views

Sự kiện iPhone 15 của Apple sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9. Đây là những gì bạn có thể mong đợi Apple sẽ ra mắt trong sự kiện này và có thể sau đó.

Xem thêm: Mọi thứ được công bố tại sự kiện iPhone 15 của Apple

Sự kiện iPhone 15 của Apple diễn ra vào ngày 12/9

Ảnh: Apple

Apple xác nhận rằng sự kiện đặc biệt mùa thu đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9, gửi lời mời tới giới truyền thông để xem sự kiện đặc biệt của Apple được phát sóng từ Apple Park.

Đây sẽ là một bài thuyết trình được phát trực tuyến lúc 10:00 sáng Thái Bình Dương, 1:00 chiều Miền Đông, thông qua trang Sự kiện dành riêng của Apple và ứng dụng Apple TV.

Tiêu đề của sự kiện là “Wonderlust”, một vở kịch về thuật ngữ “Wanderlust”. Logo Apple tùy chỉnh cho sự kiện này có hình dáng giống như tác phẩm điêu khắc, với các hạt xoáy màu xanh và vàng hoạt động giống như cát trên cồn cát.

Như thường lệ, cả cái tên lẫn hình ảnh logo màu cát của Apple đều không cung cấp nhiều manh mối về chính xác những gì Apple ra mắt sản phẩm sẽ mang lại.

Apple có thói quen tổ chức các sự kiện đặc biệt, gã khổng lồ công nghệ đáng tin cậy như đồng hồ sẽ tổ chức các sự kiện hoặc sự kiện đặc biệt vào mùa thu. Đây là giai đoạn có thu nhập cao đối với Apple, nhờ vào kỳ mua sắm trong dịp nghỉ lễ sắp tới, vì vậy hãng sẽ dành thời gian ra mắt các sản phẩm quan trọng và sinh lợi nhất cho giai đoạn tiền bán hàng này.

Đây là những gì bạn có thể mong đợi từ Apple trong buổi giới thiệu sản phẩm vào mùa thu năm 2023.

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết liên quan

Webshare

Chia sẻ thông tin kết nối cuộc sống, trên trang web này người dùng có thể tìm thấy các bài viết về sức khỏe, gia đình, mối quan hệ, công việc, tài chính và nhiều chủ đề khác liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

Newsletter

Theo dõi Bản tin của tôi để biết các bài đăng, mẹo và ảnh mới.

Bài viết mới

@2023 – All Right Reserved.