Trang chủ Công nghệ Nút Action của iPhone 15 Pro có thể làm những gì ?

Nút Action của iPhone 15 Pro có thể làm những gì ?

by webshare
88 views

Nút Action thay thế công tắc tắt tiếng trên iPhone 15 Pro và nó có thể được đặt để thực hiện một số hành động dựa trên nhu cầu của người dùng – bao gồm cả Phím tắt. Đây là những gì nó có thể làm.

Apple đã tăng tính linh hoạt của các nút phần cứng bằng nút Action trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Người dùng có thể đặt các chức năng cụ thể cho nút kích hoạt bằng phản hồi xúc giác và thông tin hiển thị trên Dynamic Island.

Tùy chọn Nút Action iPhone 15 Pro

Tùy chọn Nút Action iPhone 15 Pro

Theo mặc định, nút Action vẫn là nút tắt tiếng. Một lần nhấn sẽ tắt tiếng thiết bị, sau đó một lần nhấn khác sẽ bật tiếng.

Apple đã không dành nhiều thời gian để giải thích tính năng này trong sự kiện Wonderlust, nhưng chức năng của nó có thể gắn liền với nhiều tính năng khi ra mắt.

Từ glyph hiển thị trong hình trên, Apple cho biết người dùng có thể kiểm soát những điều sau:

  • Chuyển đổi tắt tiếng
  • Chuyển đổi chế độ lấy nét
  • Khởi chạy ứng dụng Máy ảnh
  • Khởi chạy Ghi nhớ giọng nói
  • Chuyển đổi đèn pin
  • Khởi chạy Dịch
  • Khởi chạy kính lúp
  • Thực hiện Shortcut
  • Kích hoạt tính năng Trợ năng

Hai cái cuối cùng, Shortcut và Khả năng truy cập, cung cấp nhiều tùy chọn nhất cho người dùng. Việc đính kèm bất kỳ tùy chọn Shortcut hoặc Trợ năng nào vào nút Hành động có thể mang lại cho người dùng phạm vi điều khiển không giới hạn đối với iPhone của họ.

Ví dụ: ứng dụng của bên thứ ba sẽ không cần có quyền truy cập trực tiếp vào nút Action. Người dùng có thể tạo một Shortcut đơn giản để khởi chạy ứng dụng và một số ứng dụng có Shortcut cụ thể để khởi chạy trực tiếp vào các tính năng.

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ được đặt hàng trước vào ngày 15 tháng 9. Các lô hàng đầu tiên và hàng có sẵn tại cửa hàng bắt đầu vào ngày 22 tháng 9.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Webshare

Chia sẻ thông tin kết nối cuộc sống, trên trang web này người dùng có thể tìm thấy các bài viết về sức khỏe, gia đình, mối quan hệ, công việc, tài chính và nhiều chủ đề khác liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

Newsletter

Theo dõi Bản tin của tôi để biết các bài đăng, mẹo và ảnh mới.

Bài viết mới

@2023 – All Right Reserved.