Trang chủ Công nghệ Những điểm mới trong iOS 17 developer beta 6

Những điểm mới trong iOS 17 developer beta 6

by webshare
397 views

Bản beta dành cho nhà phát triển thứ sáu của iOS 17 đã ra mắt và bao gồm nhiều thay đổi, bao gồm hoàn nguyên một thay đổi lớn về giao diện người dùng gây ra nhiều phản ứng dữ dội của người dùng.

Khi sắp đến ngày phát hành iOS 17, Apple tiếp tục cải tiến hệ điều hành khổng lồ của iPhone. Không có bất kỳ tính năng mới quan trọng nào được tìm thấy trong bản cập nhật này nhưng một số chi tiết cuối cùng đáng chú ý.

Chúng tôi đã cài đặt bản beta mới nhất của iOS 17 trên iPhone 14 Pro của mình và mặc dù còn quá sớm để biểu thị bất kỳ thay đổi nào đối với hiệu suất, nhưng chúng tôi chưa nhận thấy bất kỳ sự cố rõ ràng nào.

Gói cập nhật beta 6 có số bản dựng 21A5312c, thay thế cho bản beta 5, 21A5303d. Bản dựng của chúng tôi đạt tỷ lệ 766,6 MB, mặc dù số dặm của bạn có thể khác nhau tùy theo thiết bị.

Những điểm mới trong iOS 17 developer beta 6

iOS 17 developer beta 6

Những thay đổi trong phiên bản beta 6 dành cho nhà phát triển iOS 17

Trong ứng dụng Photos, Apple có một màn hình giật gân mới giới thiệu các tính năng mới sắp có trong iOS 17. Không có tính năng nào gây ngạc nhiên và Apple sử dụng các màn hình bật lên này để giúp hướng dẫn người dùng mới.

Việc bổ sung chúng thường diễn ra vào cuối chu kỳ beta vì danh sách đầy đủ các tính năng vận chuyển đã bị khóa.

Những điểm mới trong iOS 17 developer beta 6

What’s new in Photos

Các tính năng đáng chú ý bao gồm album trong Photos widget, pets album, pinch to crop và nhiều kỷ niệm có thể tùy chỉnh hơn. Bạn có thể xem tất cả các thay đổi đối với Photos trong phạm vi in-depth coverage của chúng tôi.

Những điểm mới trong iOS 17 developer beta 6

Toggling the audio

Apple đã loại bỏ phản hồi xúc giác khỏi chuyển đổi tắt tiếng trong bản beta này. Bây giờ bạn thấy sự thay đổi trong Dynamic Island, nhưng không có phản hồi nào khác.

Đây có thể là tiền thân của Nút hành động mới được đồn đại sẽ xuất hiện trên các mẫu iPhone 15 Pro sẽ thay thế nút chuyển đổi này.

Những điểm mới trong iOS 17 developer beta 6

Weather is now an impacting factor for your mood

Khi ghi lại trạng thái tinh thần của bạn trong ứng dụng Health (sức khỏe), “thời tiết” hiện là một tùy chọn.

Những điểm mới trong iOS 17 developer beta 6

Nút kết thúc đã trở lại ở trung tâm

Cuối cùng, Apple đã chấp nhận và hoàn nguyên vị trí của nút kết thúc trong một cuộc gọi điện thoại. Sau khi cố gắng di chuyển nó xuống góc dưới cùng bên phải trước đó, giờ đây nó đã quay trở lại trung tâm.

Theo Appleinsider

5/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan

Webshare

Chia sẻ thông tin kết nối cuộc sống, trên trang web này người dùng có thể tìm thấy các bài viết về sức khỏe, gia đình, mối quan hệ, công việc, tài chính và nhiều chủ đề khác liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

Newsletter

Theo dõi Bản tin của tôi để biết các bài đăng, mẹo và ảnh mới.

Bài viết mới

@2023 – All Right Reserved.