Trang chủ Công nghệ Tiện ích của công nghệ ngăn đông mềm trên tủ lạnh Samsung

Tiện ích của công nghệ ngăn đông mềm trên tủ lạnh Samsung

by webshare
989 views

Công nghệ ngăn đông mềm giải quyết bất tiện khi rã đông, bảo quản thực phẩm tươi ngon ở -1 độ C, tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Với nhịp sống hối hả cùng guồng quay công việc bận rộn, thời gian dành cho việc nhà và bếp núc của nhiều người nội trợ đang ngày càng bị thu hẹp. Nhiều gia đình lựa chọn ăn ngoài, mua đồ chế biến sẵn hoặc mua đồ trữ đông trong tủ lạnh để dùng dần. Chị Thu Trang (quận 2, TP HCM) cho biết, việc bếp núc tốn nhiều thời gian, từ khâu lên món ăn cho cả nhà, rã đông, sơ chế thực phẩm, nấu nướng… Còn với anh Thành (quận 12, TP HCM), công đoạn mất thời gian nhất là khâu ngâm nước, chờ thực phẩm tự rã đông hoặc sử dụng lò vi sóng để rã đông.

Theo đại diện Samsung, khi trữ đồ trong ngăn đá, luồng hơi lạnh sẽ thổi trực tiếp vào thực phẩm tạo nên hiện tượng đóng băng từ bên ngoài vào sâu bên trong, khiến thực phẩm bị đông cứng, gây khó khăn khi sơ chế và chế biến. Bên cạnh đó, thực phẩm qua khâu rã đông có thể mất đi một lượng chất dinh dưỡng do thất thoát lượng nước nhất định. Điều này làm giảm độ tươi ngon cùng chất dinh dưỡng vốn có ban đầu bên trong thực phẩm.

Để hỗ trợ người dùng, các dòng tủ lạnh cao cấp gần đây thường tích hợp thêm ngăn chứa chuyên dụng, tính năng, công nghệ mới, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Một trong số đó là công nghệ ngăn đông mềm, cho phép bảo quản thực phẩm tươi sống từ 3-7 ngày mà không đóng băng hoàn toàn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, dễ dàng chế biến thực phẩm.

Không nằm ngoài xu thế chung, dòng tủ lạnh hai cửa ngăn dưới của Samsung cũng được tối ưu công nghệ ngăn đông mềm -1 độ C, giúp bảo quản thực phẩm tươi sống, giữ độ tươi ngon và dưỡng chất trong thực phẩm so với lúc mới mua.

Tiện ích của công nghệ ngăn đông mềm trên tủ lạnh Samsung

Nhiều dòng tủ lạnh hiện nay tích hợp công nghệ ngăn đông mềm để tối ưu việc bảo quản thực phẩm.

Theo đại diện Samsung, tủ lạnh này có thể khắc phục những bất cập trong sử dụng ngăn đá thông thường khi lưu trữ và bảo quản thực phẩm tươi sống, giúp mang lại nhiều tiện ích. Người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức chế biến thức ăn, giải quyết những bất tiện khi rã đông.

Cùng với đó, công nghệ ngăn đông mềm trên tủ lạnh Samsung cho phép bảo quản gần như nguyên vẹn sự tươi ngon của thực phẩm như lúc mới mua, theo cam kết của hãng. Mức nhiệt độ Samsung áp dụng cho ngăn đông mềm là -1 độ C. Với nhiệt độ này, thực phẩm sẽ được làm đông nhẹ trên bề mặt nên không bị mất nước hay biến chất, giúp thịt cá tươi lâu, tránh thất thoát dinh dưỡng khi lưu trữ ở những mức nhiệt độ khác. Thiết bị còn trang bị công nghệ làm lạnh vòm, duy trì nhiệt độ và độ ẩm ổn định, đảm bảo khí lạnh phủ đều khắp tủ, cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Tiện ích của công nghệ ngăn đông mềm trên tủ lạnh Samsung

Tủ lạnh hai cửa ngăn đông dưới Samsung có thiết kế tối giản, mang lại sự sang trọng và hài hoà cho mọi không gian bếp.

Thiết kế đơn giản, hiện đại cũng là điểm nhấn của dòng sản phẩm tủ lạnh hai cửa ngăn đông mềm Samsung. Với mẫu mã, màu sắc và dung tích đa dạng cùng thiết kế phẳng tối giản, tủ lạnh Samsung mang đến sự sang trọng, tao nhã cho mọi gian bếp.

Đại diện Samsung đánh giá, tủ lạnh hai cửa ngăn đông dưới công nghệ ngăn đông mềm giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn, giữ trọn dinh dưỡng trong thực phẩm đồng thời hiện thực hóa ích lợi của công nghệ ngăn đông mềm.

Theo Hà Thanh (Ảnh: Samsung)

bình chọn

Bài viết liên quan

Webshare

Chia sẻ thông tin kết nối cuộc sống, trên trang web này người dùng có thể tìm thấy các bài viết về sức khỏe, gia đình, mối quan hệ, công việc, tài chính và nhiều chủ đề khác liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

Newsletter

Theo dõi Bản tin của tôi để biết các bài đăng, mẹo và ảnh mới.

Bài viết mới

@2023 – All Right Reserved.