Trang chủ Công nghệ Sản xuất MacBook, iPad bị trì hoãn do nguồn cung ảnh hưởng

Sản xuất MacBook, iPad bị trì hoãn do nguồn cung ảnh hưởng

by webshare
787 views

Báo cáo từ Nikkei cho biết, việc sản xuất một số MacBook và iPad của Apple đã bị hoãn lại do tình trạng thiếu linh kiện toàn cầu.

Sản xuất MacBook, iPad bị trì hoãn do nguồn cung ảnh hưởng

MacBook và iPad trở thành nạn nhân của tình trạng thiếu hụt chip. ẢNH: REUTERS

Theo Reuters, báo cáo cho biết tình trạng thiếu chip đã gây ra sự chậm trễ trong một khâu quan trọng của dây chuyền sản xuất MacBook, đồng thời cho biết thêm một số công đoạn lắp ráp iPad đã bị hoãn lại vì thiếu màn hình và linh kiện hiển thị.
Kết quả là Apple đã đẩy lùi một phần đơn đặt hàng linh kiện cho hai thiết bị từ nửa đầu năm nay xuống nửa cuối năm.

Cũng theo báo cáo, kế hoạch sản xuất iPhone không bị ảnh hưởng bởi nguồn cung thiếu hụt, tuy nhiên, nguồn cung một số linh kiện cho các thiết bị này “khá eo hẹp”. Nikkei cho biết thêm, sự thiếu hụt các thành phần vẫn là một vấn đề trong chuỗi cung ứng của Apple, mặc dù điều này chưa ảnh hưởng đến bất kỳ sản phẩm nào cung cấp đến người tiêu dùng.

Đối tác sản xuất Foxconn cũng đã cảnh báo về sự thiếu hụt chip ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng cho khách hàng, trong đó các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu phải đối mặt với gánh nặng của tình trạng thiếu vi mạch bán dẫn chưa từng có.

bình chọn

Bài viết liên quan

Webshare

Chia sẻ thông tin kết nối cuộc sống, trên trang web này người dùng có thể tìm thấy các bài viết về sức khỏe, gia đình, mối quan hệ, công việc, tài chính và nhiều chủ đề khác liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

Newsletter

Theo dõi Bản tin của tôi để biết các bài đăng, mẹo và ảnh mới.

Bài viết mới

@2023 – All Right Reserved.