Trang chủ Công nghệ Ra mắt ứng dụng đi chợ thời công nghệ FuMart

Ra mắt ứng dụng đi chợ thời công nghệ FuMart

by webshare
777 views

Chiều ngày 3-4, Công ty CP Vựa Miền Trung đã ra mắt và giới thiệu ứng dụng siêu thị trực tuyến FuMart đến cộng đồng người tiêu dùng. Đây là ứng dụng siêu thị trực tuyến đang phát triển mạnh trong cộng đồng tại TP Đà Nẵng.

Ra mắt ứng dụng đi chợ thời công nghệ FuMart

Đại biểu, khách mời cùng lãnh đạo doanh nghiệp tiến hành nghi thức ra mắt, giới thiệu ứng dụng FuMart – Ảnh: T.L

Được biết, ứng dụng FuMart tích hợp đa tính năng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi mua sắm, đi chợ hàng ngày tại Hệ thống siêu thị FuMart. Các mặt hàng chủ lực mà người tiêu dùng có thể tiếp cận trên ứng dụng rất đa dạng, từ thịt cá đông lạnh đến rau củ quả, thực phẩm khô, bánh kẹo, sữa, đồ uống, hàng gia dụng đến sản phẩm mẹ và bé.

Ngoài ra, danh sách hàng siêu khuyến mại theo từng thời điểm với mức giảm giá lên đến 50%. Các mặt hàng được truy xuất nguồn gốc rõ ràng, hỗ trợ giao hàng nhanh là một tiện ích rất lớn cho người đi chợ bận bịu thời công nghệ.

Ra mắt ứng dụng đi chợ thời công nghệ FuMart

Khách mời tra cứu thông tin xuất xứ hàng hóa từ FuMart qua ứng dụng trên điện thoại thông minh – Ảnh: T.L

Hiện FuMart đã tập trung xây dựng hoàn thiện hệ thống thương mại điện tử, bước đầu đã phát triển cộng đồng người dùng lớn mạnh tại TP Đà Nẵng. Tích hợp dịch vụ ví điện tử hỗ trợ thanh toán online và đang tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ tiện ích khác.

Theo doanh nghiệp này, Hệ thống siêu thị FuMart đã ra mắt và giới thiệu đến cộng đồng người tiêu dùng từ tháng 11-2020. Đến nay, qua 5 tháng đi vào hoạt động, FuMart đã từng bước khẳng định thương hiệu, vị thế và có được sự đón nhận rất tích cực từ phía cộng đồng người tiêu dùng tại thành phố Đà Nẵng.

Đến với FuMart, mọi người không chỉ đảm bảo được bữa ăn ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho chính gia đình mình, không tốn thời gian đi chợ, được chăm sóc tận tình chu đáo mà còn được trải nhiệm được những tiện ích khác” – ông Đào Nguyên Nghị – phó tổng giám đốc Công ty CP Vựa Miền Trung, đồng sáng lập Hệ thống siêu thị FuMart chia sẻ.

Theo Tuổi Trẻ (Tấn Lực)

bình chọn

Bài viết liên quan

Webshare

Chia sẻ thông tin kết nối cuộc sống, trên trang web này người dùng có thể tìm thấy các bài viết về sức khỏe, gia đình, mối quan hệ, công việc, tài chính và nhiều chủ đề khác liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

Newsletter

Theo dõi Bản tin của tôi để biết các bài đăng, mẹo và ảnh mới.

Bài viết mới

@2023 – All Right Reserved.