Trang chủ Công nghệ Google xóa sổ ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Google Play

Google xóa sổ ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Google Play

by webshare
525 views

Google sẽ xóa sổ các ứng dụng ghi âm cuộc gọi của bên thứ ba từ ngày 11/5, thời điểm chính sách Play Store mới có hiệu lực.

Theo PhoneArena, trên Google Play Store có nhiều ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi, cho phép người dùng có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt.

Nhưng từ ngày 11/5 tới, chính sách mới của Google Play Store sẽ không cho phép các ứng dụng trên Google Play Store sử dụng Accessibility Service để ghi âm cuộc gọi nữa.

Lưu ý, thay đổi của Google sẽ chỉ ảnh hưởng đến các ứng dụng ghi âm cuộc gọi của bên thứ ba được tải lên Google Play. Nếu điện thoại của người dùng đã có tính năng ghi âm cuộc gọi tích hợp trong trình quay số, họ vẫn có thể sử dụng nó.

Google xóa sổ ứng dụng ghi âm

Ghi âm cuộc gọi được coi là tính năng khá cần thiết với nhiều người, là cách để người dùng lưu lại cuộc đàm thoại ngay trên chính điện thoại của mình.

Những dữ liệu ghi âm nguồn thông tin quan trọng phục vụ cho tư liệu phỏng vấn, cuộc gọi, học tập,… và đặc biệt quan trọng trong nhiều vụ việc tranh chấp, đòi quyền lợi,…v.v

Chưa rõ các nhà phát triển ứng dụng ghi âm cuộc gọi có tìm kiếm và phát hiện ra những sơ hở khác để “lách” hay không.

Thành An

bình chọn

Bài viết liên quan

Webshare

Chia sẻ thông tin kết nối cuộc sống, trên trang web này người dùng có thể tìm thấy các bài viết về sức khỏe, gia đình, mối quan hệ, công việc, tài chính và nhiều chủ đề khác liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

Newsletter

Theo dõi Bản tin của tôi để biết các bài đăng, mẹo và ảnh mới.

Bài viết mới

@2023 – All Right Reserved.