Trang chủ Công nghệ Dịch vụ mới Apple sẽ ra mắt vào đêm nay

Dịch vụ mới Apple sẽ ra mắt vào đêm nay

by webshare
800 views

Apple đang có nhiều đầu tư cho mảng dịch vụ với kỳ vọng chúng sẽ trở thành “gà đẻ trứng vàng” trong tương lai.

6 điểm nhấn Apple giới thiệu trong bữa tiệc công nghệ

Apple có thể sẽ giới thiệu một dịch vụ nghe podcast có trả phí trong sự kiện “Spring Loaded” diễn ra vào đêm nay (giờ Việt Nam). Theo cây viết Peter Kafka của tờ Vox, bằng chứng về dịch vụ này đã được tìm thấy trong phiên bản beta của iOS 14.5.

Dịch vụ mới Apple sẽ ra mắt vào đêm nay

Ảnh chụp màn hình

Đến thời điểm hiện tại, Apple chưa xác nhận thời điểm ra mắt iOS 14.5. Tuy nhiên, với 8 phiên bản beta đã được tung ra, iOS 14.5 chắc chắn đang cận kề thời điểm đến tay người dùng. Không loại trừ khả năng iOS 14.5 sẽ được Apple công bố ngay đêm nay.

Dịch vụ mới Apple sẽ ra mắt vào đêm nay

Ảnh: MacRumors

Đây không phải lần đầu tiên tin đồn về việc Apple ấp ủ ra mắt một dịch vụ nghe podcast xuất hiện. Trước đó, một báo cáo của các nhà phân tích Loup Ventures nói rằng dịch vụ mới của Apple có thể mang tên gọi “Podcasts+.” Theo báo cáo này, “Podcasts+” sẽ nằm bên trong ứng dụng Podcasts hiện tại và cho phép người dùng nghe các nội dung cao cấp.

Dịch vụ mới Apple sẽ ra mắt vào đêm nay

Ảnh: HT Tech

Trước đó, Apple được cho là đã đàm phán với rất nhiều đơn vị sản xuất nội dung để chuẩn bị cho dịch vụ podcast nói trên. Apple đã có đàm phán để mua lại mạng podcast Wondery trước khi nó về tay Amazon đồng thời thực hiện thâu tóm ứng dụng podcast Scout FM hồi tháng 9/2020.

Dịch vụ mới Apple sẽ ra mắt vào đêm nay

Ảnh: Ars Technica

Nếu thông tin nói trên là xác thực, Podcast+ sẽ là một dịch vụ mới nằm trong gói dịch vụ Apple One của Apple. MacRumors nói rằng Podcast+ sẽ được tung ra cho người dùng của Apple One mà không tính thêm phí. Bằng cách này, Apple có thể thu hút thêm người dùng cho Apple One nói chung và Apple Music nói riêng.

Theo Saostar (Thái Sơn)

bình chọn

Bài viết liên quan

Webshare

Chia sẻ thông tin kết nối cuộc sống, trên trang web này người dùng có thể tìm thấy các bài viết về sức khỏe, gia đình, mối quan hệ, công việc, tài chính và nhiều chủ đề khác liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

Newsletter

Theo dõi Bản tin của tôi để biết các bài đăng, mẹo và ảnh mới.

Bài viết mới

@2023 – All Right Reserved.