Trang chủ Công nghệ Apple Pay ra mắt tại Việt Nam từ ngày 8/8

Apple Pay ra mắt tại Việt Nam từ ngày 8/8

by webshare
393 views

Theo nguồn tin từ Apple Insider, Apple đã ra mắt dịch vụ Apple Pay tại Việt nam từ ngày 8 tháng 8. Hình thức thanh toán bằng Apple Pay cho phép thực hiện giao dịch mà không cần thẻ.

Ngày ra mắt dòng iPhone 15 của Apple vào 13/9 ?
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) giới thiệu Apple Pay đến khách hàng

apple pay ra mắt tại việt nam

Ảnh: internet

Apple Pay đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Vào thứ Hai, Việt Nam đã gia nhập vào danh sách đó và hiện đã chấp nhận dịch vụ thanh toán.

Apple đã dần dần xây dựng dấu ấn Apple Pay của mình trong nhiều năm nay. Đầu tháng 8, một tin đồn xuất hiện cho biết tùy chọn thanh toán di động sẽ đến Việt Nam và Chile sớm nhất là vào ngày 8 tháng 8.

Câu chuyện được báo cáo đầu tiên bởi 9to5Mac, bắt nguồn từ một bài đăng X của người dùng @aaronp613 cho biết Apple đã chính thức cập nhật chương trình phụ trợ Apple Pay để triển khai hỗ trợ tại Việt Nam. TPBank, một ngân hàng địa phương trong khu vực, kể từ đó đã ra mắt một trang web dành riêng cho khách hàng biết rằng họ có thể thêm thẻ của mình vào ứng dụng Wallet.

Sự hiện diện của Apple tại Việt Nam đang tăng lên, không chỉ với sự xuất hiện của Apple Pay. Công ty cũng chính thức ra mắt cửa hàng trực tuyến tại quốc gia này vào tháng 5.

Với Apple Pay hiện khả dụng, khách hàng muốn sử dụng tùy chọn thanh toán di động có thể làm như vậy sau khi thêm thẻ được hỗ trợ của họ vào ứng dụng Apple Wallet. Khi đã xong, họ có thể chỉ cần đặt iPhone hoặc Apple Watch của mình gần đầu đọc thẻ không tiếp xúc để mua hàng.

Việc ra mắt Apple Pay tại Chile dự kiến ​​sẽ diễn ra bất cứ lúc nào. Dịch vụ này cũng đã ra mắt tại Ma-rốc vào tháng 7.

Theo Apple Insider

5/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan

Webshare

Chia sẻ thông tin kết nối cuộc sống, trên trang web này người dùng có thể tìm thấy các bài viết về sức khỏe, gia đình, mối quan hệ, công việc, tài chính và nhiều chủ đề khác liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

Newsletter

Theo dõi Bản tin của tôi để biết các bài đăng, mẹo và ảnh mới.

Bài viết mới

@2023 – All Right Reserved.