Trang chủ Sao việt Phản ứng của Sam trước tin đồn đạo nhái talkshow

Phản ứng của Sam trước tin đồn đạo nhái talkshow

by webshare
814 views

Trước tin đồn talkshow “Cốc cốc Sam ơi” bị tố đạo nhái, hotgirl Sam đã có phản ứng mạnh mẽ

Vừa qua, cư dân mạng đã truyền tay nhau bằng chứng tố cáo talkshow Cốc cốc Sam ơi đạo nhái đến 90% concept độc đáo của Bar Stories của Dustin Nguyen.

Phản ứng của Sam trước tin đồn đạo nhái talkshow

Trước những thông tin “bóc phốt” này, hotgirl Sam đã có phản ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Trên story của instagram, Sam chia sẻ: “Mệt mỏi quá! Đừng ai làm phiền nha! Please!“. Có vẻ cô nàng đã quá mệt mỏi với những ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Đặc biệt, story này được nhiều khán giả cho rằng Sam đang đáp trả và khẳng định mình không đạo nhái.

Trước màn đáp trả này của hotgirl Sam, nhiều khán giả đã có ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả đã nhanh chóng đứng về phía Dustin Nguyen và cho rằng Sam ăn cắp ý tưởng một cách trắng trợn và không biết hối cãi. Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng cho rằng đây là lần đầu tiên cô nàng làm talkshow nên sự trùng lặp về ý tưởng là điều khó tránh khỏi.

Phản ứng của Sam trước tin đồn đạo nhái talkshow

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Webshare

Chia sẻ thông tin kết nối cuộc sống, trên trang web này người dùng có thể tìm thấy các bài viết về sức khỏe, gia đình, mối quan hệ, công việc, tài chính và nhiều chủ đề khác liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

Newsletter

Theo dõi Bản tin của tôi để biết các bài đăng, mẹo và ảnh mới.

Bài viết mới

@2023 – All Right Reserved.