Trang chủ Sao việt Hot girl Trâm Anh sống dưới áp lực như thế nào sau khi lộ clip ‘nóng’?

Hot girl Trâm Anh sống dưới áp lực như thế nào sau khi lộ clip ‘nóng’?

by webshare
886 views

Sau 2 năm bị lộ clip “nóng”, hot girl Trâm Anh đã tự tin đối diện với quá khứ khi nỗ lực vượt qua được nghịch cảnh.

Xem thêm:
Mai Phương Thuý nhập viện trong đêm vì đau tim, khó thở
Diễm My 9x khoe vòng 3 mướt mắt, body nóng bỏng chuẩn từng milimet

Cách đây 3 năm, Trâm Anh bất ngờ nổi tiếng nhờ tham gia một chương trình bóng đá về World Cup 2018. Mọi thứ đến với T.A cứ ngỡ như một giấc mơ, từ sự nổi tiếng đến tiền bạc…

Dù vậy, chỉ 1 năm nổi đình nổi đám thì scandal về chuyện lộ clip “nóng” khiến cho T.A bị kéo xuống mặt đất. Một sự cố xảy ra ngoài ý muốn và T.A phải sống trong áp lực rất lớn.

Sau thời điểm bị lộ clip “nóng”, Trâm Anh nhận rất nhiều sự soi mói từ cộng đồng mạng. Nàng girl nổi tiếng đã nhanh chóng khóa facebook, cũng như nhờ cơ quan chức năng tìm giúp kẻ phát tán clip “nóng”.

Hot girl Trâm Anh sống dưới áp lực như thế nào sau khi lộ clip 'nóng'?

Sau sự cố bị lộ clip “nóng”, Trâm Anh đã biết vượt qua áp lực kinh khủng để sống tốt. Ảnh: FBNV

Song song, T.A đã ra nước ngoài sống trong 3 tháng, qua đó dành thời gian học tiếng Anh. Thời điểm này, T.A không đọc báo, không dùng mạng xã hội và muốn quên đi mọi thứ.

Theo Trâm Anh, sự việc lộ clip “nóng” là áp lực kinh khủng nhất mà cô phải đối diện trong cuộc sống. Đó là một bài học lớn giúp cho Trâm Anh trưởng thành và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Sau quãng thời gian đáng quên này, Trâm Anh đã vào TPHCM để phát triển sự nghiệp. Với sự giúp đỡ từ vòng tay yêu thương của gia đình, Trâm Anh đã vượt qua mọi thứ để trở lại với cuộc sống bình thường như các cô gái khác.

Với sự miệt mài nỗ lực trong 2 năm qua, T.A bây giờ thay đổi rất nhiều trong cuộc sống. Cô gái này giỏi trong việc kinh doanh để kiếm tiền và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng.

Nhiều người hâm mộ có lẽ dễ dàng nhận thấy được Trâm Anh đang sống rất tốt, khi “khoe” nhiều hình ảnh đi du lịch và chơi golf đầy sang chảnh. Có thể nói hot girl bóng đá – Trâm Anh của 2 năm về trước đã biết vượt qua nghịch cảnh để hướng tới cuộc sống tốt đẹp.

5/5 - (9 bình chọn)

Bài viết liên quan

Webshare

Chia sẻ thông tin kết nối cuộc sống, trên trang web này người dùng có thể tìm thấy các bài viết về sức khỏe, gia đình, mối quan hệ, công việc, tài chính và nhiều chủ đề khác liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

Newsletter

Theo dõi Bản tin của tôi để biết các bài đăng, mẹo và ảnh mới.

Bài viết mới

@2023 – All Right Reserved.