Trang chủ Sao việt Lý Hải cùng bốn con tránh dịch ở nông trại

Lý Hải cùng bốn con tránh dịch ở nông trại

by webshare
924 views

Nông trại Lý Hải – Vợ chồng Lý Hải đưa bốn con về nông trại gia đình tại Đà Lạt để các bé học cách chăm vườn, nuôi gia cầm thời dịch.

Xem thêm: Lý Hải lần đầu ngồi ghế nóng Ca sĩ bí ẩn mùa 5

Lý Hải cho biết hơn một tháng qua, gia đình anh tận hưởng không khí điền viên ở nông trại ngoại ô Đà Lạt anh mua hai năm trước. Cứ vài tháng, vợ chồng anh đưa các con đi xa thành phố một lần để thay đổi không khí. Đợt này, do dịch diễn biến phức tạp, anh dự kiến để các bé nghỉ ngơi ở nông trại lâu hơn.

Lý Hải cùng bốn con tránh dịch ở nông trại

Vợ chồng Lý Hải tổ chức sinh nhật cho con trai út lên năm tuổi hôm 9/7 tại trang trại ở Đà Lạt. Ảnh: Lê Tuấn.

Trong khuôn viên nông trại rộng hàng trăm mét vuông, vợ chồng anh trồng các loại rau củ như bí đao, bầu, su su… Mê làm vườn, vợ anh trồng nhiều khóm cẩm tú cầu – loài hoa yêu thích. Anh cũng dành một góc vườn nuôi đàn gà hàng chục con. Anh dạy các con đóng bàn ghế, học cách cho gà mổ thóc, đào đất, trồng rau, tưới cây… Các con Lý Hải vốn thích về quê hơn ở thành thị vì được tự do chạy nhảy cả ngày không chán.

Đạo diễn nói vợ chồng anh muốn các bé có tuổi thơ giàu trải nghiệm như trẻ em vùng nông thôn, nông trại, thay vì sống như con của người nổi tiếng. Anh cho biết: “Tôi cũng muốn bù đắp cho các con sau thời gian bận rộn với phim Lật mặt 5. Tôi tranh thủ những ngày này tìm tư liệu viết kịch bản cho phần sáu để kịp bấm máy vào tháng 10“.

Sau 10 năm gắn bó, Lý Hải, Minh Hà có bốn con, hai trai và hai gái: Rio – 10 tuổi, Cherry – tám tuổi, Sunny – bảy tuổi và Mio – năm tuổi. Vợ chồng đạo diễn chung quan điểm yêu thương nhưng không nuông chiều con. Các con của anh được cho học ở trường công. Anh cũng không tốn nhiều chi phí nuôi con. Đạo diễn thường để dành đồ bé lớn cho đứa nhỏ mặc, đồ chơi thì dùng chung. Anh nói: “Vợ chồng tôi hạn chế cho con biết gia đình có điều kiện để các bé không vòi vĩnh. Đi siêu thị, tôi không bao giờ mua những thứ con đòi hỏi, chỉ cho quà nếu con ngoan, nghe lời“.

Lý Hải cùng bốn con tránh dịch ở nông trại

Vợ Lý Hải cùng con gái Cherry (trái) và Sunny thu hoạch rau củ. Ảnh: Lê Tuấn.

Lý Hải sinh năm 1968 tại Mỹ Tho, Tiền Giang. Anh từng theo học trường Nghệ thuật Sân khấu 2 ở TP HCM. Khi sân khấu kịch xuống dốc, anh chuyển sang đi hát. Đến đầu thập niên 2000, anh là một trong những ca sĩ ăn khách nhất thị trường miền Nam nhờ loạt album Trọn đời bên em. Năm 2010, Lý Hải kết hôn với Minh Hà – kém anh 17 tuổi. Những năm gần đây, cả hai chuyển hướng sản xuất phim và thành công với series điện ảnh Lật mặt.

Xem thêm: Lý Hải: ‘Chỉ chệch một chút, tôi và Mạc Văn Khoa đã mất xác trên sông’

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan

Webshare

Chia sẻ thông tin kết nối cuộc sống, trên trang web này người dùng có thể tìm thấy các bài viết về sức khỏe, gia đình, mối quan hệ, công việc, tài chính và nhiều chủ đề khác liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

Newsletter

Theo dõi Bản tin của tôi để biết các bài đăng, mẹo và ảnh mới.

Bài viết mới

@2023 – All Right Reserved.