Trang chủ Sao việt Không hổ danh là “thánh tạo trend”, Binz tung MV toàn câu xu hướng

Không hổ danh là “thánh tạo trend”, Binz tung MV toàn câu xu hướng

by webshare
1,K views

Sau thời gian “thả thính” khiến dân tình “đứng ngồi không yên”, MV của Binz cũng chính thức được “xuất xưởng” vào đúng 05:05 chiều 5/5.

Dự án mới tinh này đánh dấu sản phẩm độc lập đầu tiên của nam rapper đình đám trong năm 2021 và là cú bắt tay đầy ăn ý của huấn luyện viên Rap Việt với “phù thủy âm nhạc” SlimV.

Binz tung MV toàn câu xu hướng

Binz.

Trên chiếc “xế hộp” màu hồng “chanh sả” yêu thích, “Bigcityboi” chất chơi ngày nào hóa “thánh kéo mood” khơi dậy tinh thần lạc quan, hứng khởi và lan truyền nguồn năng lượng tích cực đến họ.

Nếu là fan lâu năm của chàng rapper tài hoa này, chắc hẳn sẽ biết câu từ luôn là thế mạnh của Binz. Thế nhưng trong MV mới, Binz lại tiết chế điều đó hơn bằng cách dùng những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu.

Binz tung MV toàn câu xu hướng

Những câu, từ tiếng Anh trở thành một “gia vị” không thể thiếu trong mỗi tác phẩm của Binz và lần này cũng không ngoại lệ. Chúng được anh đan cài hợp lý, vừa vặn trong các câu rap, đủ để tạo nên nhịp điệu, cá tính riêng nhưng không sa đà, lạm dụng.

Binz tung MV toàn câu xu hướng

Bên cạnh phần beat bắt tai, Binz còn cài cắm nhiều câu nói trending trong MV mới, hứa hẹn sẽ gây sốt mạng xã hội trong những ngày tới. Đặc biệt, cụm từ “Ờ mây zing gút chóp em” được chính chủ biến tấu lại thành: “Ờ mây zing Good Mood em”, hứa hẹn sẽ tạo nên “hiệu ứng lây lan” trên mạng không thua kém phiên bản gốc.

Binz tung MV toàn câu xu hướng

Binz tung MV toàn câu xu hướng

Với tất cả sự tươi mới, năng lượng tích cực cùng phần âm nhạc, hình ảnh trau chuốt trong MV, có thể nhận thấy Binz đã đầu tư, sáng tạo cực kỳ nghiêm túc trong lần trở lại đường đua nhạc Việt.

bình chọn

Bài viết liên quan

Webshare

Chia sẻ thông tin kết nối cuộc sống, trên trang web này người dùng có thể tìm thấy các bài viết về sức khỏe, gia đình, mối quan hệ, công việc, tài chính và nhiều chủ đề khác liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

Newsletter

Theo dõi Bản tin của tôi để biết các bài đăng, mẹo và ảnh mới.

Bài viết mới

@2023 – All Right Reserved.