Trang chủ Sao việt Hội bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc so kè nhan sắc, ai nấy đều gợi cảm và nuột nà khó bì kịp

Hội bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc so kè nhan sắc, ai nấy đều gợi cảm và nuột nà khó bì kịp

by webshare
812 views

Ninh Dương Lan Ngọc cùng Thùy Anh, Tú Hảo đọ vẻ gợi cảm trong shoot hình bikini nóng bỏng.

Thùy Anh và Tú Hảo là các thành viên trong hội bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc. Ba người đẹp cùng đọ dáng khó phân định ai đẹp nhất. Bản thân Ninh Dương Lan Ngọc cũng dành lời khen cho hai cô em gái. Cả ba đều sở hữu những bí quyết làm đẹp riêng để hoàn thiện nhất về ngoại hình.

Xem thêm: Hoài Linh làm giám khảo “Thách thức danh hài” mùa 7

Hội bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc so kè nhan sắc

Hội bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc so kè nhan sắc

Thùy Anh sinh năm 1995 được biết đến với tư cách diễn viên. Cô hợp tác với Ninh Dương Lan Ngọc trong “Gái già lắm chiêu 3“. Còn Tú Hảo sinh năm 1996, là quán quân The Face Việt Nam 2017 cũng từng nhiều lần chung dự án với Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc

Cô cho biết ăn niềm đam mê của bản thân nhưng đam mê cỡ nào vẫn phải giữ dáng xinh. “Ngày xưa Ngọc từng bị loét dạ dày do nhịn ăn giảm cân nên giờ dùng cách giảm cân nào cũng phải cân nhắc rất kỹ” – Ninh Dương Lan Ngọc nói. Một trong số những cách thức giảm cân của người đẹp là detox bằng sinh tố rau xanh. Ngoài ra, người đẹp tập gym, tập yoga, tập nhảy. Những bài tập này sẽ tăng cường thể lực, giúp bạn khỏe hơn cũng như tiêu hao được lượng lớn calo.

Hội bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc so kè nhan sắc

Thùy Anh

Thùy Anh chia sẻ nhiều hình ảnh, video lui tới phòng tập với hệ thống bài tập đa dạng. Đặc biệt là việc cô xây dựng thành thói quen, tập luyện đều đặn. Bên cạnh đó, người đẹp áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh với những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Đặc biệt, cô yêu thích rong biển tươi. Chỉ với rong biển bạn có thể chế biến được nhiều món như gỏi, salad, canh,…

Tú Hảo

Tú Hảo không ăn kiêng quá khắt khe nhưng bù lại chăm chỉ rèn luyện thể thao. Được biết Tú Hảo có áp dụng phương pháp tập luyện với xung điện. Các dòng điện nhỏ chạy qua mô cơ kích thích chúng như đang tập luyện. Tất nhiên, đây chỉ là biện pháp hỗ trợ, Tú Hảo vẫn tích cực đổ mồ hôi tại phòng tập.

Hội bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc so kè nhan sắc

Cũng như mọi cô gái khác, Tú Hảo có niềm đam mê ăn uống và thích nấu nướng nhưng bù lại người đẹp tập luyện chăm chỉ để cơ thể không dư thừa mỡ.

bình chọn

You may also like