Trang chủ Sao việt Hoài Linh làm giám khảo “Thách thức danh hài” mùa 7

Hoài Linh làm giám khảo “Thách thức danh hài” mùa 7

by webshare
858 views

Ngày 3-5, nhà sản xuất chương trình “Thách thức danh hài” mùa 7 công bố 2 nghệ sĩ làm giám khảo là Hoài Linh và Minh Nhí.

Đại diện đơn vị sản xuất chương trình cho biết để mời danh hài Hoài Linh tham gia, ê-kip sản xuất đã đàm phán, trao đổi và thuyết phục anh từ tháng 4. Nghệ sĩ Hoài Linh từ lâu đã không xuất hiện trong các chương trình truyền hình nên sự góp mặt của anh tại “Thách thức danh hài” sẽ là dấu ấn lớn của chương trình năm nay.

Hoài Linh làm giám khảo “Thách thức danh hài” mùa 7

Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ đảm nhận vai trò giám khảo “Thách thức danh hài” mùa 7

Theo đơn vị sản xuất, chương trình năm nay có sự “thay máu” lớn nhất từ trước đến nay. “Tôi nghĩ “Thách thức danh hài” được bà con cô bác xem một phần nhờ vào các giám khảo và một phần nhờ tài năng của thí sinh. Nghệ sĩ Hoài Linh và Minh Nhí đều là những nghệ sĩ có kinh nghiệm, được khán giả yêu thích, nên sự có mặt họ sẽ có nhiều người xem”, ông Khương Dừa – GĐ sản xuất chương trình cho biết.

Thách thức danh hài” là sân chơi dành cho mọi người có năng khiếu hài hước. Việt Hương và Trấn Thành từng làm giám khảo trong hai mùa đầu tiên. Bốn mùa sau, vị trí này do nghệ sĩ Trấn Thành và Trường Giang đảm nhận. Các nghệ sĩ từng làm MC chương trình là Đại Nghĩa, Tiến Luật và Ngô Kiến Huy.

Xem thêm: Góc gây choáng váng: Ngô Kiến Huy tiếp tục tậu xế hộp gần 3 tỷ

Năm 2020, chương trình tạm ngưng một năm và dự kiến trở lại vào tháng 8 trên HTV7. Ngày 7-5, chương trình sẽ có đợt tuyển thí sinh đầu tiên tại TP.HCM.

bình chọn

Bài viết liên quan

Webshare

Chia sẻ thông tin kết nối cuộc sống, trên trang web này người dùng có thể tìm thấy các bài viết về sức khỏe, gia đình, mối quan hệ, công việc, tài chính và nhiều chủ đề khác liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

Newsletter

Theo dõi Bản tin của tôi để biết các bài đăng, mẹo và ảnh mới.

Bài viết mới

@2023 – All Right Reserved.