Trang chủ Sao việt Quang Hà tiết lộ bí quyết giàu lên với bất động sản

Quang Hà tiết lộ bí quyết giàu lên với bất động sản

by webshare
967 views

Ca sĩ Quang Hà nhiều lần xách làn đi chợ mua thức ăn chỉ vì muốn ngó nghiêng các bất động sản có tiềm năng. Nhờ tích luỹ và đầu tư, anh hiện có nhiều căn nhà rộng trên 100 m2 tại TP HCM.

Quang Hà mua căn nhà đầu tiên năm 2005 với giá 140 cây vàng. Chỉ có 40 cây vàng trong túi, anh đi vay phần còn lại nhưng giá vàng sau đó tăng vùn vụt khiến anh phải còng lưng trả nợ. 10 năm sau đó, vì lời khích bác “Quang Hà hoành tráng thế mà ở chung cư”, anh đã quyết tâm mua một căn nhà phố năm tầng ở quận Gò Vấp (TP HCM). Đó cũng là thời điểm anh mở rộng lĩnh vực hoạt động đồng thời đi hát rất nhiều. “Mỗi lần có cát-xê, tôi đều vứt vào két sắt đến khi nào tiền đầy đến mức vừa mở cửa là tiền đổ ào xuống chân thì mới đếm và cầm đi mua nhà. Nếu thiếu thì tôi đi vay rồi ‘cày’ trả nợ dần. Sau căn nhà thứ hai, tôi liên tiếp mua được những căn tiếp theo và cứ có tiền là tôi lại mua nhà“, Quang Hà chia sẻ.

Sau nhiều năm sinh sống ở Gò Vấp, Quang Hà biết rõ tình hình bất động sản ở đây nên không tìm kiếm cơ hội ở đâu xa. Anh có lần xách túi đi chợ mua đồ ăn chỉ để ngó nghiêng xem có căn nào đẹp thì mua. Căn nhà gần chợ, rộng 100 m2 khi ấy giá 7,8 tỷ đồng được anh mua sau một ngày thương lượng nay đã được định giá khoảng 14 tỷ đồng. Anh từng mua một dãy nhà cho thuê, đến khi có lãi thì bán và thêm tiền để mua nhà khác. Ông bầu Quang Cường, quản lý của Quang Hà, cũng giúp anh trong việc tìm mua bất động sản.

Quang Hà tiết lộ bí quyết giàu lên với bất động sản

Ca sĩ Quang Hà.

Trải qua nhiều lần mua chung cư, Quang Hà nhận ra chỉ mua đất hoặc nhà phố mới có nhiều lợi nhuận. Vì thế, ngoài việc giữ lại căn hộ đầu tiên ở Gò Vấp mua năm 2005 và một căn khác ở gần công viên Đầm Sen anh từng mua để lấy vợ nhưng lại hủy đám cưới, anh bán hết chung cư để đổi sang nhà phố. Nhiều năm nay, anh giữ nguyên tắc nếu tìm được đất hoặc nhà to đẹp hơn thì mới bán tài sản cũ chứ không bao giờ bán nhà đi để tiêu xài. Hiện tại, anh sở hữu nhiều bất động sản trị giá hàng chục tỷ mỗi căn. “Tôi không có nhiều sổ đỏ nhưng mỗi chiếc giờ đều trên 100 m2“, Quang Hà thổ lộ.

Trước đó, Quang Hà gây chú ý khi xác nhận mình có 13 căn nhà và một căn biệt thự. Ngoại trừ căn biệt thự trị giá khoảng 20 tỷ đồng tại Hà Nội, hầu hết nhà cửa của Quang Hà đều ở TP HCM. Anh coi đầu tư vào bất động sản là một cách để tích luỹ tài sản.

Quang Hà tên thật là Vũ Hoàng Hà, sinh năm 1981 tại Hà Nội. Năm 2003, anh vào TP HCM sinh sống và lập nghiệp. Vượt qua quãng thời gian khó khăn ban đầu, Quang Hà dần tạo dựng được tên tuổi ở khu vực phía Nam. Không những chăm chỉ hát tại các quán bar, tụ điểm âm nhạc ở TP HCM, anh còn đắt show ở miền Tây. Cát-xê của Quang Hà thay đổi nhanh chóng từ khi diễn show nước ngoài. Khoảng sáu năm trở lại đây, anh đầu tư nhiều cho các liveshow hoành tráng để khẳng định tên tuổi. Các bản hit của anh bao gồm: Cô bé mắt nai, Những ngọn nến trong đêm, Ngỡ, Trăm năm không quên…

Theo Ngôi sao (Nguyên An)

bình chọn

Bài viết liên quan

Webshare

Chia sẻ thông tin kết nối cuộc sống, trên trang web này người dùng có thể tìm thấy các bài viết về sức khỏe, gia đình, mối quan hệ, công việc, tài chính và nhiều chủ đề khác liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

Newsletter

Theo dõi Bản tin của tôi để biết các bài đăng, mẹo và ảnh mới.

Bài viết mới

@2023 – All Right Reserved.