Trang chủ Xe cộXe hai bánh Yamaha sắp trình làng MT-15 phiên bản ABS

Yamaha sắp trình làng MT-15 phiên bản ABS

by webshare
821 views

Phiên bản mới này sẽ được trang bị phanh ABS kênh đôi cho cả bánh trước và sau gia tăng sự an toàn cho người điều khiển.

Các nguồn tin từ Ấn Độ cho biết Yamaha tại nước này đang chuẩn bị tung ra MT-15 phiên bản ABS. Theo đó, naked-bike này sẽ được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho cả bánh trước và sau của xe.

Yamaha sắp trình làng MT-15 phiên bản ABS

Trước đó, Yamaha tại Ấn Độ cũng đã trình làng phiên bản R15 ABS, tuy nhiên nó lại thiếu đi phuộc Upside Down như phiên bản quốc tế. Việc trang bị phanh ABS trên MT-15 chắc chắn sẽ giúp xe có được nhiều lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ của mình.

Yamaha sắp trình làng MT-15 phiên bản ABS

Hiện tại, Yamaha MT-15 2021 được trang bị khối động cơ 155cc đi kèm van biến thiên, sản sinh công suất tối đa 19 mã lực tại 10000 vòng/phút và mô-men xoắn cự đại là 14.7 Nm. Sự có mặt của van biến thiên đã giúp xe gia tăng sức mạnh ở mọi dải vòng tua.

Yamaha sắp trình làng MT-15 phiên bản ABS

Dự kiến, phiên bản MT-15 ABS sắp được tung ra thị trường ngoài việc được trang bị phanh ABS thì các trang bị cũng như thiết kế sẽ không có nhiều thay đổi.

bình chọn

Bài viết liên quan

Webshare

Chia sẻ thông tin kết nối cuộc sống, trên trang web này người dùng có thể tìm thấy các bài viết về sức khỏe, gia đình, mối quan hệ, công việc, tài chính và nhiều chủ đề khác liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

Newsletter

Theo dõi Bản tin của tôi để biết các bài đăng, mẹo và ảnh mới.

Bài viết mới

@2023 – All Right Reserved.